Giới thiệu gói Super35 FPT (S35)

Bước sang năm 2020,FPT Telecom Bình Thạnh tiến hành thay đổi tất cả các gói cước bao gồm tên gói cước và băng thông.Theo đó các gói cước hộ gia đình sẽ quy hoạch thành 4 gói có tên gọi gói Super22 (S22),gói cước Super35 (S35),gói Super50 (S50) và gpos Super65 (S65).

Sau đây FPT Bình Thạnh xin giới thiệu chi tiết gói cáp quang hộ gia đình mang tên gói  cước Super35 FPT hay còn gói tắt là gói S35 FPT như sau

  • Tên gói cước Super35 ( S22)
  • Băng thông trong nước – 35Mpbs
  • Băng thông quốc tế – 3,3Mpbs
  • Số lượng User sử dụng 5 – 8 thiết bị
  • Modem cung cấp – Modem chuẩn AC 2 băng tần 2.4ghz và 5.0ghz.
  • Gía tiền 215k khu vực ngoại thành – 225k khu vực nội thành.
Gói super35 FPT
Gói super35 FPT

Đối với khách hàng hộ gia đình có từ 5 – 8 người,hoặc 2,3 phòng trọ dùng chung,hoặc quán cafe nhỏ nên chọn gói cáp quang này vừa phù hợp với tài chính vừa đủ mạnh để dùng trong hộ gia đình,quán cafe nhỏ.

Nếu khách hàng là hộ gia đình nhỏ chỉ có 2 – 4 người.Nhu cầu ít,bạn nên tham khảo thêm gói Super22 của FPT tại đây.

Nếu khách hàng có nhiều người sử dụng,hoặc chơi game nhiều,hoặc chia nhiều phòng…nên tham khảo lắp đặt các gói  cao hơn như sau

Tóm lại – Gói cước Super35 FPT là gói cước cáp quang phù hợp nhất cho hộ gia đình có từ 5 – 8 người dùng,hoặc quán cafe nhỏ,ít khách hàng.

Nếu khách hàng có tivi,muốn xem truyền hình.Hãy tham khảo gói cước combo vừa Internet vừa truyền hình của FPT.Gói combo vừa tiện lợi,vừa tiết kiệm chi phí.

Kính chúc khách hàng tìm được một gói cước ưng ý với nhu cầu và tài chính của mình.Xin kính chào.

Nếu khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu về Internet và wifi xin tham khảo tại đây.